Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Uy Tín Chuyên Nghiệp

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Với sự phát triển của nền kinh tế, trong những năm gần đây dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ngày càng phát triển. Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao và nhằm đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng, Trường Long Auto là địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng thì chúng tôi sẽ là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam

Đôi nét về công ty TNHH Trường Long Auto

Trường Long Auto được thành lập từ năm 2012. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành,  chúng tôi thường xuyên nghiên cứu thị trường và triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Với cơ sở hạ tầng rộng lớn, phương tiện vận chuyển đa dạng đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.

Hiện chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa khắp khu vực Bắc Nam và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng của mình. Chúng tôi có đa dạng các tuyến vận chuyển từ TP.HCM ra Hà Nội, từ TP.HCM ra Thanh Hóa, từ TP. HCM đi các tỉnh Miền Tây,…

dịch vụ vận tải

Bên cạnh vận chuyển hàng hóa, Trường Long Auto còn là tổng dại lý xe tải. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các mẫu xe tải đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay. Ngoài ra Trường Long Auto còn là địa chỉ trực tiếp đóng bồn, đóng thùng xe tải uy tín hàng đầu tại khu vực Miền Nam.

Nếu bạn đang tìm cho mình một đị chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, giá thành rẻ. Hoặc nếu bạn đang tìm cho mình địa chỉ cung cấp xe tải chính hãng thì Trường Long Auto sẽ là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, bạn có thể vận chuyển được đa dạng các loại hàng hóa từ đơn lẻ cho đến lớn. Những sản phẩm, hàng hóa nguyên dự án hoặc những máy móc, thiết bị hạng nặng chúng tôi đều nhận vận chuyển. Luôn đảm bảo về chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình di chuyển nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

xe container

Hàng hóa sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ lập bill cho từng đơn hàng, trên mỗi bill hàng hóa sẽ có mã vận đơn. Dựa vào mã đơn trên bill mà khách hàng có thể trùy cập và tìm xem hàng hóa của mình đã đi tới đâu. Mọi thông tin sẽ được cập nhật liên tục và chính xác nhất.

Khi hàng đã được giao đến tay người nhận, người nhận hàng sẽ kí xác nhận trên biên bản giao hàng. Sau 5p bác tài xác nhận hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn về email cho quý khách hàng.

Tầm quan trọng của việc vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Sản xuất hàng hóa được phân bổ rộng khắp cả nước. Các mặt hàng ngày càng đa dạng, phong phú đáp ựng đa dạng nhu cầu sống của mọi người.

Để đưa được các mặt hàng từ nơi sản xuất đến tận tay người tiêu dùng, vận chuyển là khâu trung gian nắm giữa vai trò quan trọng nhất. Giúp kết nối gắn liền người sản xuất và người tiêu dùng.

hình thức vận chuyển

Từ những năm 2000 đến nay, hệ thống giao thông đường bộ được mở rộng, nâng cấp cơ sở hạ tầng. Các công ty vận chuyển lần lượt ra đời phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng từ Bắc vào Nam ngược xuôi các tuyến đường khắp đất nước. Xe tải chở hàng không thể nào thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giống như tế bào máu đi khắp mạch máu nuôi dưỡng cơ thể. Thiếu vận chuyển hàng hóa khu vực đó kém phát triển kinh tế.

Xem thêm: các mẫu xe bồn chở xăng dầu mới nhất

Các hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Đây hiện là hình thức vận chuyển hàng hóa truyển thống được ưa chuộng với giá thành rẻ. Với tổng chiều dài lên đến 2000km cùng với các tuyến đường chạy dọc quốc lộ 1A từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh. Với con đường huyết mạch này, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các hoạt động vận tải tấp nập mỗi ngày với đầy đủ các loại mặt hàng  và xe vận chuyển hàng hóa.

vận chuyển hàng hóa

Các công ty vận tải nội địa vẫn rất sôi nổi. Bởi lẽ nhu cầu của con người ngày càng lớn, chính vì vậy mà đây là thị trường có tiềm năng trong hiện tại và phát triển mạnh mẽ trong tương lai khi nền kinh tế của nước ta cũng đang trên đà phát triển mạnh, đồng thời nhu cầu giao thương hàng hóa ngày một tăng cao.

Thông thường vận chuyển hàng hóa bằng hình thức xe container và những xe tải cỡ lớn sẽ là phương tiện vận chuyển hàng hóa vào Nam. Những loại xem này mới có khả năng vận chuyển các mặt hàng có trọng lượng lớn, cồng kềnh.

Hơn nữa mọi mặt hàng khi di chuyển đường xa hàng hóa được đưa vào Container, những xe tải cỡ lớn sẽ đảm bảo an toàn cho các mặt hàng suốt quá trình di chuyển với cung đường 2000km nhưng vẫn an toàn. Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ thời gian tập kết hàng hóa đến nơi mất khoảng từ 3 đến 4 ngày.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường tàu hỏa

tàu lửa

Nếu hiện nay vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ được yêu thích. Thì trước đây vận chuyển hàng hóa bằng tàu họa lại rất được ưa chuộng. Nhưng từ khi vận chuyển đường sắt bắt nam được hoàn thiện nhưng nó có phần hạn chế về phạm vi phân phối cũng như địa điểm tiếp nhận. Cũng chính vì lý do đó mà hình thức gửi hàng bằng tàu hỏa đã không còn thông dụng như xưa.

Tuyến đường sắt Bắc Nam cũng được khởi hành từ miền Bắc thủ đô Hà Nội và kết thúc tại miền Nam là TP.Hồ Chí Minh. Đường sắt này chạy song song với con đường huyết mạch 1A với tổng chiều dài là gần 1800 km.

Về cơ bản thì hình thức vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa sẽ an toàn toàn trong suốt quá trình vậ chuyển mà không lo bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ở bên ngoài, thời gian hàng cập kho nhanh hơn so với Xe vận chuyển hàng bắc nam bằng đường bộ. Mất khoảng 2 ngày hàng hóa sẽ vận chuyển đến nơi tập kết.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

vận chuyển đường hàng không

Rất nhiều mặt hàng cần hình thức vận chuyển nhanh, chính vì vậy mà vận tải bắc nam qua đường hàng không giờ cũng rất phát triển. Chỉ cần mất thời gian bằng giờ trong ngày là hàng hóa đã đến nơi.

Trên cả nước hiện nay, tại mỗi thành phố lớn đều có các sân bay phục vụ chuyên chở, vận chuyển hàng hóa. Trong đó được xem là sân bay lớn nhất, có số lượng hàng hóa nhiều nhất là sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Thời gian vận chuyển nhanh chóng nên dịch vụ này khi hàng hóa đến nơi thường có chi phí cao hơn rất nhiều so với các hình thức khác.

Xem thêm: địa chỉ cung cấp xe tải lớn nhất Miền Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *