Xe Bồn Chở Xăng Dầu

Hiển thị 1–30 của 31 kết quả

Xe bồn chở xăng dầu hay còn được gọi là xe xitec chở xăng dầu. Đây là loại xe chuyên dụng chuyên dùng để vận chuyển xăng dầu từ kho xăng dầu đến điểm bán lẽ tiêu thụ xăng dầu. Và đây là sản phẩm cần thiết không thể thiếu trong trong việc thúc đẩy sự phát triển của một quốc gia.

Đây là mẫu xe cần đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển số lượng lớn xăng dầu đến trạm bơm. Xe bồn chở  xăng dầu là loại xe chuyên dụng có ảnh hưởng đặc biệt đến sức khỏe và sự an toàn của con người. Do đó xe này thường được đóng trên các thương hiệu xe lớn như xe bồn chở xăng dầu Hino, xe bồn chở xăng dầu Isuzu, xe bồn chở xăng dầu Dongfeng, xe bồn chở xăng dầu Hyundai, xe bồn chở xăng dầu Fuso, xe bồn chở xăng dầu Chenglong,…. với đa dạng tải trọng như xe bồn từ 3 khối, 6 khối, xe bồn 7 khối, xe bồn 9 khối, xe bồn chở xăng dầu 18 khối, xe bồn chở xăng dầu 19 khối, xe bồn chở xăng dầu 23 khối, bồn chở xăng dầu 26 khối đến bồn xăng dầu 40 khối ….


Đôi nét về xe bồn chở xăng dầu

Xe bồn chở xăng dầu hay còn được gọi là xe xitec chở xăng dầu. Đây là loại xe chuyên dụng chuyên dùng để vận chuyển xăng dầu từ kho xăng dầu đến điểm bán lẽ tiêu thụ xăng dầu. Đây được xem là sản phẩm thật sự thiết yếu và góp phần quan trọng không thể thiếu trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế và đời sống của nhân dân, đời sống kinh tế xã hội và ảnh hưởng đến an ninh chiến lược của một quốc gia.

Là sản phẩm quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Thế nhưng đây lại là những sản phẩm rất dễ gây cháy nổ. Do đó để vận chuyển được xăng dầu đến các đơn vị cung cấp cần đến phương tiện chất lượng, đảm bảo được an toàn tuyệt đối. Nhằm giải quyết được vấn đề trên, các nhà sản xuất đã cho ra mắt thị trường xe bồn chở xăng dầu. Đây là mẫu xe đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển số lượng lớn xăng dầu đến trạm bơm.

Xe bồn chở  xăng dầu là loại xe chuyên dụng có ảnh hưởng đặc biệt đến sức khỏe và sự an toàn của con người. Do đó xe này thường được đóng trên các thương hiệu xe lớn như xe bồn chở xăng dầu Hino, xe bồn chở xăng dầu Isuzu, xe bồn chở xăng dầu Dongfeng, xe bồn chở xăng dầu Hyundai, xe bồn chở xăng dầu Fuso, xe bồn chở xăng dầu Chenglong,.... với đa dạng tải trọng như xe bồn 6 khối, xe bồn 7 khối, xe bồn 9 khối, xe bồn chở xăng dầu 18 khối, xe bồn chở xăng dầu 19 khối, xe bồn chở xăng dầu 23 khối,....

Xe bồn chở xăng dầu là gì?

Xe bồn chở xăng dầu hay còn được biết đến là mẫu xe tải chuyên dụng được sử dụng trong việc chuyên chở xăng dầu. Xe sử thường có kích thước lớn và với khối động cơ mạnh mẽ với độ bền cao và khả năng di chuyển tốt trong mọi điều kiện địa hình. Thêm vào đó bể xe tương đối lớn, được thiết kế có thể cách nhiệt hoặc cách điện và được phân thành nhiều bể chứa trong một dung tích bồn chứa.

Xe bồn chở xăng dầu được cấu tạo từ 2 bộ phận chính là bồn xitec và phần xe cơ sở. Đây cũng là loại xe được sử dụng phổ biến và  rất được ưa chuộng bởi những công dụng mà nó mang lại.

Địa chỉ mua xe bồn xăng dầu uy tín nhất 2023

Xe bồn chở xăng dầu là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nó giúp cho việc vận chuyển được xăng dầu trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Đồng thời đây là nguồn nhiên liệu dễ gây ra tình trạng cháy nổ nên sử dụng xe bồn chở xăng dầu sẽ đảm bảo được độ an toàn một cách tốt nhất. Tuy nhiên để có thể mua được xe bồn chở xăng dầu đảm bảo được chất lượng thì việc lựa chọn địa chỉ đóng thùng, đóng bồn xe tải uy tín là điều thật sự cần thiết. Nếu bạn vẫn chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào mua xe bồn xăng dầu uy tín chất lượng thì Trường Long Auto sẽ là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Tại Trường Long, chúng tôi là đại lý xe tải chuyên cung cấp các mẫu xe tải đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay như Hino, Isuzu, Chenglong, Dongfeng, hyundai,... và đặc biệt chúng tôi còn là đại lý chuyên đóng thùng, đóng bồn xe tải bền đẹp nhất thị trường Miền Nam. Do đó đến với Trường Long bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi bồn, thùng xe đều được đóng trực tiếp tại xưởng của chúng tôi. Cam kết không qua bất kỳ trung gian nào, đảm bảo được 100% về chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết theo đúng với nhu cầu của khách hàng và đúng theo yêu cầu của cục đăng kiểm Việt Nam.

  • Trường Long Auto: Đại lý xe tải chuyên dụng miền Nam
  • 155 Quốc Lộ 13, KP Đông Ba, Phường Bình Hòa, Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  • Thửa đất số 27, Tờ bản đồ số 02, Đường Trường Chinh, Khu Phố 1, P. Phú Tài, TP. Phan Thiết, T. Bình Thuận

Lợi ích khi sử dụng xe bồn chở xăng dầu

Xăng dầu là nguồn nhiên liệu không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Bởi xăng dầu được xem là nguồn nhiên liệu thật sự cần thiết cho nhiều ngành nghề cũng như các phương tiện đi lại của nước ta. Là nguồn nhiên liệu quan trọng và không thể thiếu kéo theo đó nhu cầu vận chuyển xăng dầu đến các địa điểm trên toàn quốc ngày càng tăng. Nhằm giải quyết được vấn đề này xe bồn chở xăng dầu đã ra đời.

Đây là mẫu xe tải chuyên dùng được thiết kế chuyên để vận chuyển xăng dầu một cách an toàn nhất. Và vì xăng dầu là nguồn nhiên liệu dễ gây ra tình trạng cháy nổ thế nên xe được cấu tạo có phần đặc biệt. Với bộ phận quan trọng và giữ phần quyết định đến sự an toàn của xe là bồn chở xăng dầu.

Bồn chứa xăng dầu được thiết kế với khả năng chống thấm, chống rò rỉ và khả năng cách nhiệt tương đối tốt. Xăng dầu sau khi được nhập vào bồn sẽ được đảm bảo an toàn, hạn chế những nguy cơ xấu có thể xảy ra. Thêm vào đó nhờ có bồn chở xăng dầu mà trong quá trình vận chuyển xăng sẽ hạn chế tình trạng bị hao hụt. Đồng thời nhờ vào xe bồn chở xăng dầu mà nguồn nhiên liệu này có thể được vận chuyển trên khắp mọi miền tổ quốc ngay kể cả những nơi vùng sâu vùng xa.

Cấu tạo xe chuyên dụng bồn chở xăng dầu

Cấu tạo xe bồn

Về cấu tạo, xe bồn chở xăng dầu được chia ra làm 2 phần chính là phần xe cơ sở (xe nền sắt xi) và phần xe chuyên dụng (phần bồn chở xăng dầu).

Phần cơ sở (xe nền sắt xi): đây là phần xe tải không có thùng xe. Với phần cơ sở bạn có thể mua tùy theo nhu cầu sử dụng, ngân sách và sở thích riêng. Hiện tại trên thị trường có một số dòng xe nổi bật được sử dụng như xe Hino, hyundai, Isuzu, Chenglong, Dongfeng,....

Phần chuyên dụng (phần bồn chở xăng dầu): là xitec, bồn chở xăng dầu chuyên dụng được chia khoang và có tích hợp phương pháp nạp xả xăng dầu trưc tiếp hoặc qua bơm nhiên liệu lắp dưới gầm xe. Phần xitec bồn chở xăng dầu cần được tuân theo quy định mới nhất của cục đăng kiểm Việt Nam để đảm bảo được an toàn trong quá trình vận chuyển nhiên liệu.

Cấu tạo bồn nhôm chở xăng dầu

Cấu tạo chi tiết các dòng xe bồn nhôm chở xăng dầu như sau:

  • Thân bồn: Thân bồn được làm từ vật liệu hợp kim nhôm có độ dày từ 5mm, được gia công bằng máy ép thủy lực.
  • Vách ngăn: Giữa các khoang bồn được thiết kế dạng cong (chỏm cầu) tăng khả năng chịu lực kết cấu và triệt tiêu các dao động của chất lỏng tác động lên vách ngăn khi xe vận hành và đảm bảo không bị rò rỉ giữa các vách ngăn nằm kề nhau.
  • Van hô hấp: Để duy trì áp suất trong bồn ở mức an toàn các van hô hấp phải đảm bảo không để chất lỏng trong bồn rò rỉ ra ngoài trong quá trình vận chuyển.
  • Hệ thống thu hồi hơi: Giúp thiết lập chế độ nhập kín đảm bảo hơi xăng dầu không thoát ra xung quanh và hạn chế các nguy cơ cháy nổ sảy ra.
  • Van đáy: Hệ thống van đáy đóng khẩn cấp khi dùng khí nén, đóng khẩn cấp khi sảy ra sự cố. Giúp cách ly hoàn toàn xăng dầu trong bồn khỏi nguồn cháy và đảm bảo mức độ an toàn cao nhất.

Có nên mua xe bồn chở xăng dầu không?

Có nên mua xe bồn chở xăng dầu không? Xe bồn chở xăng dầu có tốt không? Đây là những câu hỏi mà Trường Long Auto đã nhận được từ khách hàng của mình. Nếu bạn cũng đang phân vân và không biết có nên mua mẫu xe này không thì cùng tìm hiểu ngay nhé!

Bồn xe chuyên dụng của dòng xe bồn chở xăng dầu được sử dụng để chuyên chở các mặt hàng hóa chất, chất lỏng được đóng theo nhiều hình dạng khác nhau. Vật liệu làm bồn xe rất được chú trọng nhằm đảm bảo được sự an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Tất cả các vật liệu làm nên bồn xe đều được làm từ thép nguyên khối nhập khẩu chất lượng cao, kỹ thuật hàn tiên tiến và sarnn xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Không chỉ vậy nước sơn bồn cũng rất được chú trọng khi sử dụng sơn bồn chống rỉ, bóng đẹp và được làm từ loại sơn cao cấp nhất đảm bảo được chất lượng cũng như tôn lên được vẻ đẹp của xe. Trước khi đưa ra thị trường, mỗi mẫu bồn đều được kiểm tra, kiểm duyệt một cách kỹ lưỡng nhằm đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng.

Hầu hết những xe bồn được sử dụng vận chuyển xăng dầu hiện nay trên thị trường đều là những mẫu xe có thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của xe. Ưu điểm nổi bật của dòng xe này có thể kể đến là thiết kế đẹp mắt, sang trọng.

Đã là một dòng xe chuyên dụng hạng nặng, do vậy, không thể nào mà động cơ của xe không mạnh mẽ và chịu tải cao được. Động cơ xe bồn được xem là đạt chuẩn khi sở hữu đầy đủ các yếu tố như: vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nguồn nhiên liệu hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Các thiết bị tiêu chuẩn của bồn xe được nhập khẩu và chế tạo tại nhà máy theo tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam. Khách hàng đã đánh giá cấu tạo xe bồn chở xăng dầu rất đặc biệt với sự chắc chắn độ bền cao, không bị rò rỉ hay ăn mòn theo thời gian. Bên cạnh những yếu tố ưu điểm nổi bật của dòng xe bồn chở xăng dầu thì xe cũng có hạn chế về tải trọng. Tải trọng lớn khiến cho xe di chuyển cồng kềnh và khó đi vào các đoạn đường nhỏ.

Báo giá xe bồn chở xăng dầu

Bên cạnh những câu hỏi trên, xe bồn chở xăng dầu 2023 giá bao nhiêu cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng rất quan tâm. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có đa dạng thương hiệu xe cũng như đa dạng về khối lượng. Chính do đó giá xe bồn sẽ phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà giá thành có sự khác nhau. Qúy khách hàng có thể dựa theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình để từ đó lựa chọn được mẫu xe phù hợp nhé.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xe bồn chở xăng dầu khác nhau thế nên việc lựa chọn mẫu xe bồn nào tốt phù hợp với mình cũng làm cho mọi người gặp khó khăn. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng nhé bởi Trường Long Auto - tổng đại lý xe bồn chở xăng dầu tại TPHCM sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề trên. Bởi chúng tôi là tổng đại lý chuyên phân phối các dòng xe chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là địa chỉ chuyên đóng bồn xe chở xăng dầu bền đẹp nhất Bình Dương và theo đúng với nhu cầu của khách hàng. Đến với công ty TNHH Trường Long Auto quý khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách cũng như dịch vụ ưu đãi hỗ trợ cho quý khách hàng.

Những lưu ý khi sử dụng xe bồn chở xăng dầu

Xăng dầu là nguồn nhiên liệu dễ gây cháy nổ, vậy nên khi sử dụng xe bồn chở xăng dầu các bạn cũng nên chú ý một vài điểm sau: Phải được cấp các loại giấy phép chở xăng dầu của các ngành có liên quan theo quy định của pháp luật. Kiểm định và kiểm tra hệ thống điện xe, máy xe theo đúng định kỳ. Phải có biển báo cấm lửa kẻ đậm nét trên thành xe cả két dầu. Có xây xích tiếp đất bằng kim loại nhằm tránh gây tĩnh điện Phải được trang bị bộ phận dập tàn lửa ở ống xã động cơ. Không được chở người, hàng hóa hay kéo theo rơ mooc. Xăng dầu cần được chứa trong két, có phần đay và thành xe được làm bằng gỗ hoặc nếu được làm bằng sắt thì cần phải được lót gỗ. Phải trang bị ít nhất 1 bình chữa cháy CO2 loại 3kg hoặc 6kg và cần kiểm tra bảo dưỡng định kỳ.