Trao Đổi Xe Mới Thu Xe Cũ Giá Cao

Công Ty TNHH Trường Long Auto chúng tôi chuyên trao đổi xe mới thu xe cũ, chuyên mua bán – ký gửi và trao đổi các dòng xe ô tô – xe tải qua sử dụng thủ tục nhanh chóng, tiền mặt . Thu mua giá cao so với giá thị trường với các hình thức thanh lý của công ty, cơ quan qua định giá và đấu giá cạnh tranh nhất. Với nhiều hình thức cạnh tranh nhất thị trường.

Định giá xe qua tin nhắn và hình ảnh hoặc video

Khi liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có ngay giá bán tham khảo để dự tính cho kế hoạch bán xe của mình. Với kinh nghiệm thu mua xe tải củ của mình, chúng tôi cam kết đưa ra mức giá hợp lý nhất và không xuống giá khi xem xe nếu tình trạng thực tế của xe đúng thực như thông tin và hình ảnh bạn đã cung cấp.

Làm việc nhanh chóng chốt liền tay, tiền mặt trong 24h

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và lành nghề trên khắp cả nước. Việc trao đổi xe mới thu xe cũ của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đàm phán và chốt việc mua bán xe trong ngày. Đặt cọc hoặc mua đứt ngay sau khi đạt thỏa thuận.

Hỗ trợ rút hồ sơ gốc, giải chấp ngân hàng. Rút ngắn nhất có thể thời gian mua bán và giải ngân.

Nhận ký gửi, hỗ trợ bán xe

Chúng tôi sẵn sàng nhận ký gửi có phí/không phí nếu không đạt được thỏa thuận mua xe tải cũ của bạn. Giá ký gửi sẽ tùy thuộc vào mức giá mong muốn của bạn và tình trạng xe cụ thể. Do đó đến với Trường Long Auto bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ rút gốc, sang tên, công chứng, giải ngân nhanh.

Mọi thủ tục liên quan đến chuyển nhượng xe tải cũ, rút hồ sơ gốc, sang tên, giải chấp ngân hàng,…sẽ được chúng tôi hỗ trợ miễn phí cho nhằm thúc đẩy việc giao dịch, thanh toán, nhận xe nhanh, đáp ứng được nhu cầu cần bán xe của quý khách.

Định giá thu mua xe tải cũ như thế nào?

Chúng tôi định giá thu mua xe tải cũ  dựa vào các tiêu chí:

⟡ Loại xe: hãng, tải trọng, loại động cơ.

⟡ Nguồn gốc xe: nhập khẩu hay lắp ráp.

⟡ Năm sản xuất:năm sản xuất trên sổ kiểm định năm đăng ký lần đầu.

⟡ Số km đã hoạt động.

⟡ Lịch sử sử dụng, bảo quản xe.

⟡ Tình trạng đăng kiểm xe.

⟡ Tình trạng ngoại thất: cabin, sát xi, thùng, đèn, lốp, cầu,…

⟡ Tình trạng máy móc: động cơ, hộp số, turbo,…

⟡ Tình trạng nội thất: ghế, táp-lô, dây điện,…

⟡ Giá cả mong muốn của khách hàng.

⟡ Sự nhiệt tình và chân thành của người bán.

HÃY LIÊN HỆ NGAY !