Giới Thiệu

Trường Long Auto là công ty – đại lý chuyên cung cấp các dòng xe tải chính hãng, hiện đại bậc nhất hiện nay. Được  thành lập và ra đời với mong muốn mang đến những sản phẩm “tốt, chất lượng” nhất đến tay của khách hàng của mình. Chúng tôi luôn đặt cái tâm trong từng sản phẩm mang đến với khách hàng của mình, lấy chữ tín là tiền đề của sự phát triển.

Đôi nét về Trường Long Auto

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin trong việc mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến tay khách hàng của mình. Luôn tư vấn tận tình, tận tâm và từ đó đưa ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu cũng như khả năng kinh tế của từng khách hàng.

Khi chung tay xây dựng và phát triển công ty, chúng tôi hiểu rõ bối cảnh phát triển của nền kinh tế công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hiện nay. Thay vì sử dụng dụng sức người lạc hậu, kém hiệu quả và không bắt kịp được xu hướng toàn cầu như trước kia. Việc thay thế máy móc, ứng dụng vào bối cảnh phát triển kinh tế như hiện nay là rất cần thiết. Hiểu được điều đó, Trường Long Auto đã ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm xe tải và xe chuyên dụng chất lượng, đa dạng về công năng sử dụng cùng độ an toàn vượt trội và khả năng thẩm mỹ cao.

Khi khách hàng đến với công ty TNHH Trường Long Auto chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt và chất lượng nhất đến tay khách hàng của mình. Tất cả những sản phẩm được bán tại Trường Long luôn được đảm bảo là hàng chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cam kết nhận đổi trả nếu khách hàng mua phải hàng giải, hàng nhái, hàng kém chất lượng tại bất kỳ cửa hàng nào của chúng tôi. Bên cạnh đó với sự đa dạng về sản phẩm như xe tải Hino, xe tải Isuzu, xe tải Hyundai, xe tải Chenglong, xe tải Dongfeng, xe tải Van,…. Tại Trường Long chúng tôi có đa dạng dịch vụ đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu khách hàng như:

Sản xuất các thiết bị chuyên dùng – đóng thùng xe

 • Xitec Bồn: Xăng Dầu – Chở Phun Nước – Hóa Chất -Chở Cám – Hút Chất Thải – Khí Gas, Dầu Ăn, Dầu Thực Vật …
 • Thùng Ép Cuốn Chở Rác…..
 • Cứu Hộ Giao Thông: Kéo Chở Xe – Cứu Hộ 24/24 – Chở Xe Ô Tô Con – Cứu Hộ Xe Tai Nạn
 • Thùng Lửng Lắp Cần Cẩu – Cẩu Thước, Cẩu Gấp, Cẩu Đập Chuột   Thùng chở Gia Cầm – Gia Súc: Heo , Bò, Gà ,Vịt…
 • Thùng Đông Lạnh – Máy Lạnh Thùng   Thiết Bị Nâng Đầu – chở Xe Cơ Giới (Xe máy chuyên dùng)
 • Thùng Kín (Bảo Ôn) – Thùng Mui Phủ Bạt

Cần cẩu nhập khẩu chính hãng

 • Cần Cẩu UNIC Nhật Bản – Thái Lan
 • Cần Cẩu SOOSAN Hàn Quốc   Cần Cẩu KANGLIM Hàn Quốc
 • Cần Cẩu DONGYANG Hàn Quốc   Cần Cẩu Nghĩa Địa ( Đã Qua Sữ Dụng)

Cung cấp thiết bị chuyên dùng

Bơm Thủy Lực và Van Thủy Lực cho xe và máy chuyên dùng   Xylanh Thủy Lực và Bộ Nguồn Thủy Lực

Bộ ty bơm nâng hạ thùng Tự Đổ (Ben)   PTO: Bộ trích công suất (Con Cóc)   Phụ tùng chính hãng các loại   Máy Lạnh Thùng Xe tải   Rổ nâng người làm việc trên cao

Thêm vào đó, chúng tôi có chính sách hỗ trợ mua trả góp với quý khách hàng với mức lãi suất cực thấp. Hỗ trợ mức vay lên đến 75%. Không chỉ vậy bên cạnh việc cung cấp xe mới, Trường Long Auto còn là đơn vị chuyên thu mua và cung cấp xe tải cũ với mức giá tốt, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0937.361.599 hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi với địa chỉ:

 • 155 Quốc Lộ 13, KP Đông Ba, Phường Bình Hòa, Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • Thửa đất số 27, Tờ bản đồ số 02, Đường Trường Chinh, Khu Phố 1, P. Phú Tài, TP. Phan Thiết, T. Bình Thuận